Xu hướng thời trang bầu năm 2017

Xu hướng thời trang bầu năm 2017

13 Oct/2016

Xu hướng thời trang bầu năm 2017

Xu hướng thời trang bầu năm 2017

Thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày, bạn đắn đo, suy nghĩ không biết mặc gì cho đẹp với thân hình “phát tướng” của mình. Nhiều bà bầu nghĩ thường chọn cho mình những bộ đồ rộng thùng thình, nghĩ rằng chỉ cần thoải mái là được. Tuy nhiên, ngày nay, nhu cầu làm đẹp là của tất cả mọi người và bà bầu cũng cần phải đẹp và thời trang. Các nhà thiết kế đã rất ưu ái cho các bà mẹ tương lai khi cho ra đời bộ sưu tập áo bầu 2017 hứa hẹn sẽ làm các bà bầu phải phát cuồng.

Vào mùa hè, những  váy dáng suông luôn là sự lựa chọn đầu tiên bởi sự thoải mái, trẻ trung của nó. Xu hướng trong năm 2017 là mẫu váy suông hở vai điệu đag hay pha thêm một chút ren nổi bật nhấn nhá ở phần cổ tay.

1 item cũng không thể bỏ qua trong mùa hè của mẹ bầu là váy maxi. Nhẹ nhàng, nữ tính lại dễ dàng giấu bụng bầu, thật thoải mái và tự tin dạo phố phải không nào.

Bà bầu yêu thích sự trẻ trung, năng động thì những mẫu áo sơ mi hay T – shirt với chất liệu cotton hay thun thoáng mát, co giãn tốt mix cùng với chân váy hay quần baggy sẽ đánh bay cái nóng của mùa hè.

http://www.babausanhdieu.com/

Xu hướng áo bầu trong mùa hè trẻ trung, phong cách

Xu hướng áo bầu 2017 trong mùa thu đông cũng rất đa dạng với những thiết kế áo khoác dạ hay áo phao ấm áp nhưng vẫn rất thời trang.

Một gợi ý khác cũng rất phù hợp với mẹ bầu trong mùa đông là những thiết kế áo len hay áo khoác cardigan. Mẹ bầu có thể tự tin mix cùng với quần jeans bầu, legging hoặc quần tất và 1 đôi boots ấm áp, sẽ cho bạn diện mạo vô cùng dịu dàng, nữ tính đấy.

http://www.babausanhdieu.com/

Mùa đông ấm áp với nhiều mẫu áo đa dạng

Các bà mẹ tương lai hãy tự tin chọn những bộ đồ bầu thật đẹp để khẳng định phong cách thời trang và cá tính của mình nhé!