Tự tin đến công sở với quần dài thô bầu

Tự tin đến công sở với quần dài thô bầu

14 Sep/2016

Tự tin đến công sở với quần dài thô bầu

Tự tin đến công sở với quần dài thô bầu

 

Thô là chất liệu cổ điển mang lại sự thanh lịch không màu mè cho các nàng nơi công sở. Hơn hết, vải thô đem đến sự thoải mái mà các chị em phụ nữ luôn cần. Một chiếc quần dài thô bầu luôn là lựa chọn số một của các bà mẹ khi mang thai nhưng vẫn phải đi làm nơi văn phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn trang phục may từ loại chất liệu này một cách hiệu quả nhất.

http://www.babausanhdieu

.com/quan-bau

Quần dài thô bầu.

Khi mua quần dài thô bầu đi làm công sở, các chị em nên vò nhẹ vải để kiểm tra độ nhàu của vải, kéo vải ra 4 phía để kiểm tra xem vải có bị lỗi hay không, có thể hỏi chủ cửa hàng xem vải có bị nhạt màu không, và cuối cùng là sờ tay vào mặt vải xem có lỳ mặt và có mát vải hay không. Vải thô mịn và mát là vải tốt các mẹ có thể mua cho mình hoặc mua để may đồ đều được.

Loại vải này rất thích hợp để các chị em sử dụng để đi làm may áo hay quần đều được. Một chiếc quần dài thô bầu có thể mặc cùng với một chiếc sơm mi ngắn hay dài đều ổn, áo thun, áo tunic,..đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và trẻ trung.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần dài thô bầu và áo thun bầu hoặc sơ mi là set đồ cho mẹ bầu tự tin khoe cá tính nơi công sở.

Hơn hết, so với các loại quần dành cho bà bầu khác, quần dài thô bầu có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và chất liệu vải thô cực mát mẻ và thoải mái. Chính vì thế, một chiếc quần dài thô bầu phối với áo bầu thắt trên eo hay áo sơ mi form dài đều là item thích hợp để chị em khoe dáng.