Quần bò bà bầu

Quần bò bà bầu

18 Aug/2016

Quần bò bà bầu

Cách chọn quần bò bà bầu cho mẹ trong giai đoạn đầu thai kỳ

Mang thai là thiên chức nhiều phụ nữ trưởng thành mong muốn được thực hiện. Và tiêu chí bầu khỏe bầu xinh luôn được đặt lên hàng đầu trong ưu tiên lựa chọn quần áo bầu. Nhiều mẹ bầu thường bỏ qua các loại quần bò bởi lo sợ “ảnh hưởng” đến thai. Nhưng hiện nay, có nhiều loại quần bò bà bầu vừa đem lại sự thoải mái lại làm đẹp cho mẹ bầu. Vậy làm sao để chọn được quần bò bà bầu ưng ý ?

Quần bò đặc biệt dành cho bà bầu.

Giai đoạn đầu thai kì trong khoảng 1-3 tháng, thai còn nhỏ, vóc dáng mẹ chưa thay đổi nhiều nên việc chọn quần bò là điều hoàn toàn nên. Với quần bò dành cho bà bầu sẽ giữ nguyên phần ống giúp ôm gọn chân, phần lưng quần sẽ được may bằng vải thun để không cấn bụng nên mẹ bầu đừng quá lo lắng về loại quần này.

Ai nói bầu thì không nên mặc quần bò ?

Nếu chọn mặc với áo bầu form rộng, các mẹ nên chọn quần màu trung tính hoặc tối để làm dáng trông gọn hơn. Nếu chọn mặc với áo thun ôm người thì nên chọn quần màu xanh dương sáng hoặc màu sáng khác để nổi hợp với kiểu áo ôm.

Nếu chọn phối với áo sơ mi bầu, mẹ bầu đừng bỏ qua các kiểu quần bò bà bầu được tạo kiểu như rách ống hoặc hoạt tiết sau túi. Kiểu quần này sẽ trông trẻ trung và sành điệu hơn.

Trên đây là những gợi ý cách chọn và phối quần bò bà bầu với các trang phục bầu thường ngày để chị em giai đoạn đầu thai kỳ còn chưa quen hẳn với việc bỏ quần bò ra khỏi list quần áo hàng ngày.