Quần dài bầu – item cho mẹ bầu che khuyết điểm vóc dáng to hữu hiệu

Quần dài bầu – item cho mẹ bầu che khuyết điểm vóc dáng to hữu hiệu

17 Sep/2016

Quần dài bầu – item cho mẹ bầu che khuyết điểm vóc dáng to hữu hiệu

Từ khóa: Quần dài bầu

 

Quần dài bầu – item cho mẹ bầu che khuyết điểm vóc dáng to hữu hiệu

 

Mang thai là thiêng chức và là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ chúng ta. Tuy nhiên, để con yêu có thể thoải mái phát triển với khỏe mạnh và thông minh, chị em phải hy sinh rất nhiều nhất là vóc dáng. Bụng ngày càng to, chân bị rạn nứt, bàn chân cũng to hơn, da đen sạm,... đủ thứ trên đời để các mẹ lo âu. Thời gian này mặc gì để đẹp khi có quá nhiều đặc điểm khiến vóc dáng trông xấu đi hơn?Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nên mặc gì trong giai đoạn bầu bí? Quần dài bầu? Váy bầu? hay một kiểu quần áo nào khác nhé.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần dài cho bà bầu che vóc dáng to khi mang thai.

Để che được khuyết điểm rạn nứt trên đôi chân của các mẹ có hai lựa chọn tối ưu nhất. Đó là váy và quần dài. Váy dài suông, maxi có thể che được đôi chân to, rạn nứt khi mang thai rất tốt đấy các mẹ. tuy nhiên, nó chỉ thích hợp với một số mẹ bầu có than hình cao ráo, một số mẹ lại có thân hình thấp bé, hơi thừa cân, mặc váy dài là một lựa chọn kém thông minh. Trông như một cây nấm lùn ấy, vậy phải làm sao?

http://www.babausanhdieu.com/quan-baui

Quần dài tối màu là lựa chọn của nhiều mẹ bầu để diện khi đi làm công sở vì chỉn chu và đơn giản mà vẫn che khuyết điểm vóc dáng hiệu quả.

Rất đơn giản với chiếc quần dài dành cho bà bầu. Chiếc quần dài rất tiện lợi có thể mặc đi làm, đi chơi đều thoải mái và chỉn chu nhất có thể. Vừa che được khuyết điểm, một số mẹ yêu thích vì mặc chúng không lo hớ hên khi đi cầu thang hay đi xe. Quần dài lại đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. Chúng ta có jean, thô, kaki, thun mỗi chất liệu được may với các kiểu dáng khác nhau. Kiểu dáng dành cho bà bầu cũng đơn giản hơn cho các mẹ lựa chọn. mẹ nào thích cá tính thì chọn jean, thích thoải mái gọn gang thì chọn thun,…dễ lắm đúng không nào?

Quần dài bà bầu được thiết kế riêng biệt với phần chun quần co dãn phần bụng tuyệt đối theo cử động của mẹ, không quá ôm sát mà vẫn ôm dáng rất tốt. chúc các mẹ thành công và tự tin với chiếc quần dài xinh đẹp nhé.