Phối đồ với quần đùi thô cho bà bầu trong ngày hè

Phối đồ với quần đùi thô cho bà bầu trong ngày hè

13 Sep/2016

Phối đồ với quần đùi thô cho bà bầu trong ngày hè

Phối đồ với quần đùi thô cho bà bầu trong ngày hè

Trong thời tiết nóng nực của mùa hè thì những chiếc quần đùi thoáng mát, màu sắc tươi sáng được nhiều bạn gái yêu thích. Nhưng khi mang thai cơ thể kém năng động, chân tay phát tướng thì nhiều người không dám mặc quần đùi. Tuy nhiên, những chiếc quần đùi thô bầu được thiết kế riêng cho các bà mẹ tương lai với nhiều tính năng tuyệt vời thì bạn hoàn toàn có thể tự tin diện chúng.

Quần đùi thô bầu được may từ chất liệu vải mềm mại, độ co giãn tốt, phần cạp chun con dãn tùy theo vòng bụng nên bà bầu có thể mặc trong suốt thời kì mang thai. Đặc biệt quần đùi thô rất dễ phối đồ theo nhiều phong cách khác nhau.

Quần đùi thô và áo phông sẽ là set đồ hoàn hảo cho vẻ ngoài nữ tính, năng động của bà bầu. Thêm một chiếc áo voan khoác ngoài sẽ làm hoàn thiện thêm vẻ dịu dàng, bay bổng của bạn. Các thiết kế áo phông cho mùa hè được may bằng chất liệu cotton, voan kết hợp với quần đùi  chất liệu thô sẽ khiến bà  bầu cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong thời tiết nắng nóng.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần đùi thô bầu mix với áo phông cho vẻ ngoài nữ tính, năng động

Một sự kết hợp cũng thú vị không kém là phối quần đùi thô với tank top rất mát mẻ đồng thời làm tăng sự trẻ trung, khỏe khoắn cho các bà mẹ tương lai. Hay quần đùi mix cùng các thiết kế sơ mi cotton nhẹ nhàng sẽ luôn giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần đùi thô và tank top là một item hoàn hảo cho mẹ bầu

Áo sơ mi trắng kết hợp cùng quần đùi thô là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ bầu trong dịp cuối tuần hay đi chơi với bạn bè và người thân.

Và cũng đừng bỏ qua đôi sandal quai mảnh xỏ ngón “đặc trưng” của mùa hè bạn nhé.