Những set đồ đẹp cho mẹ bầu tung tăng dạo phố

Những set đồ đẹp cho mẹ bầu tung tăng dạo phố

01 Oct/2017

Những set đồ đẹp cho mẹ bầu tung tăng dạo phố

Mẹ bầu nhà mình đã chọn được bộ váy nào để xuống phố hôm nay chưa nè? Vẫn còn băn khoăn chưa lựa được bộ nào ưng ý vì trong tủ chỉ toàn những set áo đã mặc đi mặc lại đến chán ngấy? Vậy thì hôm nay hãy cùng Bà Bầu Sành Điệu xem qua những phong cách mix đồ bầu nổi bật để đem lại luồng gió mới cho style của bạn nhé.

Đây là những gợi ý cho mẹ bầu muốn thoải mái phá cách theo concept trẻ trung nổi bật trên đường phố. Hãy thử phối quần bò bà bầu với bốt ngắn cổ, người khác sẽ rất ấn tượng về hình ảnh khỏe khoắn của mẹ bầu đấy. Váy bút chì quyến rũ cùng giày cao gót thì là cặp bài trùng muôn thủa của chị em nhà mình rồi. Hoặc rinh ngay những em quần kaki lửng đang rất hot về mix cùng giày slip-on siêu tiện lợi cho mẹ bầu vui vẻ dạo phố.

Bạn thường tiếc rằng mang bầu rồi thì không thể theo phong cách cá tính “cool ngầu” được nữa? Giờ thì bạn hãy yên tâm là bạn có thể mặc bất cứ kiểu quần áo nào bạn muốn nếu chúng được phối ấn tượng. Mix đồ tùy thích cộng thêm chiếc kính mát cực độc đáo sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi đi trên phố đấy.

Những mẹ bầu băm mươi nếu muốn tạo hình tượng sang trọng thì không gì lý tưởng hơn một chiếc đầm chữ A với màu sắc đơn giản hoặc phối gam lạnh. Một chiếc clutch nổi bật sẽ giúp nhấn nhá cho set đồ thanh lịch và đơn giản này.

Mẹ bầu hãy ghé Bà Bầu Sành Điệu để chọn lựa thêm những item thú vị cho set đồ ấn tượng của bạn nhé.