Những chiếc quần đùi năng động cho bà bầu

Những chiếc quần đùi năng động cho bà bầu

21 Sep/2016

Những chiếc quần đùi năng động cho bà bầu

Những chiếc quần đùi năng động cho bà bầu

Quần short luôn là 1 “must have item” của phái đep vào mùa hè vì sự trẻ trung, năng động, nữ tính và dễ phối đồ. Nếu bạn nghĩ bầu bí sẽ khiến cơ thể mình trở nên nặng nề, kém năng động thì những mẫu quần đùi bầu dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Những mẫu quần đùi dành riêng cho bà bầu được thiết kế đa dạng và tinh tế với chất liệu denim, satin thoáng mát cùng với phần cạp chun co dãn tùy theo vòng bụng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, trẻ trung và cực kì sành điệu.

Với ưu điểm dễ phối đồ và mang lại sự trẻ trung, sành điệu, quần đùi luôn là 1 trong 10 món đồ không thể thiếu của phụ nữ mang thai. Với thiết kế cạp chun ôm sát vòng bụng, các bà bầu có thể thoải mái lựa chọn quần đùi sao cho phù hợp với sở thích và vóc dáng. Nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn thì những chiếc quần đùi ngắn trên gối là gợi ý thích hợp nhất cho bạn.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần đùi năng động, dễ chịu cho bà bầu

Phối quần short jeans với áo phông sẽ đem lại sự năng động, nữ tính. Thêm một cái áo voan khoác ngoài cách điệu sẽ mang lại ánh nhìn dịu dàng, bay bổng cho các bà bầu. Các mẫu áo phông cho mùa hè thường được làm bằng chất liệu cotton, voan, satin… giúp các bà bầu thoải mái hơn trong thời tiết nắng nóng, Mix quần đùi với áo phông là bạn đã sở hữu vẻ năng động, gọn gàng.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Các bà bầu có thể dễ dàng phối đồ với quần đùi

Một gợi ý không tồi là mix short jeans với tank top, đây sẽ là combo hoàn hảo cho mùa hè tiện dụng của các bà bầu. Các thiết kế quần đùi bầu giả váy với những đường diềm nhún, thắt nơ nữ tính trên nền chất liệu satin thoáng mát cũng được nhiều bà mẹ tương lai chọn lựa đề khoe vẻ nữ tính của mình.