Năng động với bộ thể thao cho bà bầu

Năng động với bộ thể thao cho bà bầu

30 Sep/2016

Năng động với bộ thể thao cho bà bầu

Năng động với bộ thể thao cho bà bầu

Làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ. Nhưng thời gian mang thai là khoảng thời gian khá khó khăn của bà bầu vì gặp phải vấn đề về sức khỏe, thường xuyên mệt mỏi. Và các chuyên gia, bác sĩ khuyến khích trong 3 tháng đầu, bà bầu nên tập thể dục, đi bộ nhẹ nhàng để tăng sức đề kháng. Chính vì thế bà bầu nên mua cho mình bộ thể thao bầu để  thoải mái khi đi tập thể dục.

Bà bầu có thân nhiệt rất nóng, đặc biệt là vào mùa hè, khi tập thể dục xong, nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn so với người bình thường rất khó chịu. Nên mẹ bầu cần chọn mua bộ thể thao bầu được làm chất liệu thoáng mát, các loại sợi tự nhiên như cotton, lycra, spandex… đều rất thoáng khí và có tác dụng điều chỉnh thân nhiệt.

http://www.babausanhdieu.com/

Mẹ bầu nên chọn bộ thể thao làm từ chất liệu cotton, lycra hay spandex

Thêm nữa, nên chọn bộ đồ thể thao rộng rãi, độ co giãn cao, thấm mồ hôi tốt, kiểu dáng thoải mái để dễ dàng vận động, phù hợp với mọi hoạt động. Tránh chọn mua bộ đồ quá chật sẽ không tốt cho thai nhi và cản trở quá trình tập luyện. Tốt nhất, khi chọn quần áo thể thao, mẹ bầu nên mặc và thử vận động để xem vùng bụng có thoải mái và linh hoạt không.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều bộ thể thao được thiết kế riêng cho bà bầu. Bạn nên chọn mua đồ ở các cửa hàng uy tín, có nhãn mác rõ ràng để khi mặc không gây kích ứng da, ảnh hưởng đến thai nhi.

http://www.babausanhdieu.com/

Bạn nên chọn mua ở các cửa hàng uy tín

Và mẹ bầu cũng đừng quyên sắm cho mình một đôi giầy thể thao vừa vặn, thoải mái để có những giây phút tập thể dục nhẹ nhàng, thoải mái, chuẩn bị tốt nhất cho hành trang làm mẹ sắp tới nhé!