Mẹ sữa mặc đẹp cùng gia đình chăm sóc bé yêu

Mẹ sữa mặc đẹp cùng gia đình chăm sóc bé yêu

03 Oct/2017

Mẹ sữa mặc đẹp cùng gia đình chăm sóc bé yêu

Bà Bầu Sành Điệu xin được chúc mừng những mẹ vừa sinh mẹ tròn con vuông. Gia đình mẹ sữa hẳn đang ngập tràn hạnh phúc với những tiếng cười giòn tan của con trẻ. Mẹ sữa giờ phải bận rộn tắm rửa bé, cho bé ti,… nên những bộ váy rộng thênh hồi còn mang thai liền trở nên bất tiện, vướng víu. Thay vì loay hoay với tủ áo, chỉnh sửa, thu nhỏ những bộ đầm bầu thì đã đến lúc bạn nên chọn những bộ mặc nhà sau sinh để gọn gàng và tươm tất hơn.

Bộ mặc nhà cộc tay cho mẹ sữa trẻ trung

Để cho bé ti thuận tiện, mẹ bầu không nên mặc đầm nữa, mà hãy mang những bộ mặc nhà sau sinh với dáng áo rộng rãi, cho cả mẹ và bé được thoải mái. Bạn hãy lưu ý chọn những màu sắc tươi sáng để mang lại cảm giác ấm áp và vui vẻ cho bé yêu nhé.

Bộ mặc nhà dài tay ấm áp

Vào những ngày trời dở chứng ẩm ương như gần đây, mẹ sữa nhớ giữ gìn sức khỏe. Thời gian sau khi sinh, sức khỏe của các mẹ thường khá yếu, chú ý giữ ấm cho bản thân và bé cưng nhà bạn nhé.

Mẹ sữa dịu dàng chăm bé yêu

Nếu những mẹ bầu tuổi băm không muốn theo phong cách “cưa sừng làm nghé” thì vẫn còn những bộ mặc nhà sau sinh với kiểu dáng đằm thắm hơn cho những mẹ yêu sự đơn giản.

Dù bạn muốn những bộ mặc nhà cộc tay hay dài tay, trước hay sau khi sinh, thì Bà Bầu Sành Điệu vẫn luôn có sẵn những mẫu đồ bộ trẻ trung và tiện lợi nhất. Hãy đến và cùng thỏa thích chọn những bộ đồ bạn muốn!