Mẹ bầu với thời trang đa dạng ngày đông

Mẹ bầu với thời trang đa dạng ngày đông

01 Nov/2016

Mẹ bầu với thời trang đa dạng ngày đông

Mẹ bầu với thời trang đa dạng ngày đông

Phụ nữ và thời trang là hai cụm từ luôn song hành với nhau, phụ nữ luôn vui vẻ và tự tin hơn khi làm đẹp đúng cách. Vào mùa đông, thời tiết rét mướt mẹ không còn phải lo tìm những bộ đồ mát mẻ nữa, mà có thể tự do kết hợp các style quần áo khác nhau. Vì vậy mẹ bầu hãy lên kế hoạch sắm cho mình những mẫu áo bầu mùa đông vừa giữ ấm cơ thể lại vừa sở hữu vẻ ngoài sành điệu, nữ tính.

Bà bầu thường ưu tiên độ dày của áo để giữ ấm cơ thể, Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo chọn những mẫu áo phù hợp thì vẫn có thể tận dụng được những bộ đồ đó sau khi sinh mà vẫn đẹp và hợp mốt.

http://www.babausanhdieu.com/

Mẹ bầu nên chọn những bộ đồ đủ giữ ấm cơ thể nhưng vẫn phong cách nhé

Trong tiết trời lành lạnh, các chị em có thể diện cho mình những mẫu áo đầm bầu vải sợi mỏng dài tay, lúc sáng sớm hay chiều muộn sẽ lạnh hơn bạn chỉ cần khoác thêm 1 chiếc áo cardigan hay len mỏng cũng đủ ấm áp rồi.

Khi thời tiết chuyển lạnh hơn, các mẹ bầu hãy lựa chọn cho mình những chiếc váy, áo bầu vải len vừa giữ ấm cơ thể mà vẫn rất thoải mái với độ co giãn tốt của len. Bạn có thể mix áo len dáng dài với quần jeans bầu hay legging hoặc quần tất và 1 đôi boots bệt rất ấm áp và sành điệu phải không nào.

http://www.babausanhdieu.com/

Mix áo len dáng dài với legging thật hợp phải không nào

Thời trang bầu cũng hết sức đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Đặc thù của áo bầu mùa đông cũng thường trầm và nhẹ nhàng hơn mùa hè nhưng với cách phối màu, họa tiết độc đáo giúp các mẹ bầu thật nổi bật rồi. Các bà mẹ tương lai cũng chú ý chọn những mẫu áo đảm bảo sự co giãn, thông thoáng, thoải mái nhất khi mặc nhé.