Mẹ bầu diện gì cho bữa tối ấm cúng bên gia đình

Mẹ bầu diện gì cho bữa tối ấm cúng bên gia đình

26 Sep/2017

Mẹ bầu diện gì cho bữa tối ấm cúng bên gia đình

Cả nhà vẫn thường xuyên tụ họp để nấu những bữa tối bồi bổ cho bạn đúng không nè. Khi tần suất những bữa tối ấm áp như vậy ngày càng tăng và người thân đến thăm ngày càng nhiều thì mẹ bầu không thể ăn mặc xuề xòa nữa. Vậy thì hãy cùng Bà Bầu Sành Điệu tìm hiểu bí quyết để chọn đồ diện cho bữa tối đông vui nào.

                                                                              Đồ bộ gọn gàng năng động

Ở nhà thì tiện nhất là mặc những bộ mặc nhà dài – cộc tay rồi, mẹ bầu phải lăng xăng xuống bếp rồi lại vòng lên phòng khách, mặc những bộ đầm bầu lòa xòa thì rất phiền phức. Mẹ bầu có thể chọn rất nhiều kiểu dáng: cộc tay, dài tay cùng quần lửng, quần dài tùy thích. Màu sắc của những bộ mặc nhà cũng rất đa dạng phong phú cho mẹ bầu chọn lựa thỏa thích.

Váy trắng chấm bi cho mẹ bầu yêu sự giản đơn

Mẹ bầu thích mặc váy thì hãy chọn những kiểu váy thật đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng, nó sẽ giúp mẹ bầu trông thanh thoát hơn hẳn đấy. Bạn cũng nên “thủ” sẵn những em này trong tủ áo vì tính đa-zi-năng của nó, dù là mặc ở nhà hay đi dạo phố đều rất ổn.

Babydoll đáng yêu cùng mẹ bầu khoe sắc

Mẹ bầu xì-teen nhà mình không bao giờ phải lo bị “dừ” khi mà đã có những chiếc babydoll cực dễ thương này nhé. Bạn sẽ không bỏ qua item hot như vậy của năm nay đúng không nào. Xuất hiện trong bữa tối với chiếc váy này sẽ khiến mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn đấy.

Bắt tay vào chọn đồ cùng Bà Bầu Sành Điệu ngay để có những bữa tối ấm áp vui vẻ bên gia đình thân yêu nào!