Lưu ý cho chị em khi chọn quần ngố bầu

Lưu ý cho chị em khi chọn quần ngố bầu

18 Sep/2016

Lưu ý cho chị em khi chọn quần ngố bầu

Lưu ý cho chị em khi chọn quần ngố bầu

Những chiếc quần ngố bầu ngang bắp chân đang là mốt của các chị em cao ráo nhưng lại là khắc tinh của các nàng nấm lùn. Những cô nàng chân ngắn, bụng to, khi mang thai bụng càng to hơn, không nên mặc quần ngố. Đây chính là nỗi khổ của rất nhiều cô gái trẻ lần đầu tiên mang thai. Thế tại sao các mẹ bầu thấp lùn không nên mặc quần ngố trong khi chúng có rất nhiều tiện lợi thế kia? Câu trả lời đó là chiếc quần ngố bầu biến chân bạn thành từng khúc và trông bạn càng thấp hơn.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Một kiểu quần ngố xinh cho chị em mang thai.

Các mẹ nên chọn quần ngố bầu có thiết kế cạp cao, dài chấm gót để kiểm soát vòng bụng và “kéo dài” đôi chân. Các mẹ nên chọn quần có chất liệu thấm hút và co dãn tốt, có độ dày vừa phải mang lại cảm giác thoải mái cho các mẹ. Một chiếc quần có dáng ôm vừa phải không bó sát cũng tránh được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nhưng mẹ cũng đừng chọn quần rộng thùng thình trông bạn sẽ như một cây nấm di động ngoài đường. Việc mặc quần áo quá chật chội cũng khiến cho cơ thể mẹ mệt mỏi, vô tình cũng gây chèn ép lên chiếc bụng và thai nhi

.http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

 

Quần ngố bầu có nhiều màu sắc để bạn thoải mái làm nên các set đồ bầu cá tính.

Riêng với chiếc quần ngố màu đen dáng ôm các mẹ nấm lùn vẫn có thể lựa chọn cho mình bởi chúng vẫn giúp bạn trông thon gọn khi mặc và có thể kết hợp với các trang phục khác rất dễ dàng khi mặc nhà. Quần ngố bầu có kiểu dáng đơn giản, chính vì thế, kiểu quần này không thích hợp mặc đến các nơi cần style thời trang lịch sự chị em nhé.

Quần ngố bầu là một kiểu quần đã được biến tấu để chị mang thai vẫn có thể thoải mái khi mặc quần áo, vì thế, bạn có thể kết hợp kiểu quần này với đa dạng áo bầu mà không lo về việc phù hợp nhé. Chúc bạn sớm sở hữu những set đồ bầu ưng ý với quần ngố bầu nhé.