Gợi ý một số mẫu áo dễ thương cho mẹ bầu

Gợi ý một số mẫu áo dễ thương cho mẹ bầu

06 Oct/2016

Gợi ý một số mẫu áo dễ thương cho mẹ bầu

Gợi ý một số mẫu áo dễ thương cho mẹ bầu

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti về vóc dáng của mình khi mang thai. Ngày nay vấn đề đó đã được giải quyết khi những bộ trang phục quần áo bầu dễ thương ra đời góp phần tô thêm vẻ đẹp của chị em khi mang tha. Nếu bạn đang mang thai hay chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi làm mẹ thì những kiểu áo bầu dễ thương sau đây bạn có thể tham khảo.

Thiết kế áo đầm bầu với hoa văn nổi bật, màu sắc tươi sáng góp phần tạo vẻ ngoài cuốn hút ngay cả khi mang thai, hoa văn làm tôn lên vóc dáng và làn da đặc biệt của bạn, những kiểu đầm này không bao giờ lỗi mốt và bạn có thể tự tin diện những trang phục dễ thương như thế này nhé.

http://www.babausanhdieu.com/ao-bau

Mẹ bầu dễ thương với áo đầm in hoa

Nếu bạn lo ngại về thân hình ngày càng to của mình thì chiếc đầm bầu kẻ sọc sẽ làm thân hình bạn trông thon gọn hơn.

Mẫu áo đầm với chất liệu ren ở phần thân áo, phần bụng theo dáng suông dài giúp mẹ bạn mặc được đến tháng cuối của thai kì nhưng vẫn rất xinh đẹp, dịu dàng.

Mẫu áo đầm bầu được thiết kế phá cách vớ cổ áo sơ mi, thân rộng không ôm sát người thuận tiện cho việc di chuyển hay trẻ trung với mẫu áo đầm hai dây mỏng thắt nơ trông bạn sẽ vô cùng dễ thương khi khoác lên mình bộ trang phục này.

Một chiếc đầm chất liệu voan in, được may thành nhiều tầng duyên dáng trang trí hoa đơn giản vừa khoe được đôi chân dài đồng thời trông bạn sẽ rất đáng yêu như thời con gái.

http://www.babausanhdieu.com/ao-bau

Đầm bầu voan cho diện mao đáng yêu như thời con gái

Trên đây là một số gợi ý mẫu áo bầu dễ thương. Chúc các mẹ luôn giữ tâm trạng thoải mái nhưng vẫn phải ăn mặc thời trang để đón bé yêu chào đời các mẹ nhé!