Đồ len cho mẹ bầu mùa đông

Đồ len cho mẹ bầu mùa đông

19 Nov/2016

Đồ len cho mẹ bầu mùa đông

Đồ len cho mẹ bầu mùa đông

Bốn mùa đối với phụ nữ chúng ta không có mùa nào là mùa không đẹp cả, vì mùa nào chị em lại có thời tran của mùa ấy :D. Đặc biệt với mẹ nào sinh vào mùa đông, thời tiết ủng hộ các chuyện kiêng cũ của các mẹ, còn các bé nếu được giũ ấm đúng cách cũng sẽ thật đáng yêu và bụ bẫm!

Mùa đông thường có nhiều dạng thời tiết, lúc rất rét, lúc se lạnh, cũng có khi...toát mồ hôi. Vậy mẹ đã chuẩn bị đủ thời trang cho mùa đông này chưa?, các mẹ hãy cùng bà bầu sành điệu shopping để sao lựa ít đồ nhất mà lại mặc được đẹp cả mùa mẹ nhé!

Áo len bầu dáng ôm là lựa chọn số 1 của các mẹ, vì sao ư, vì đồ len mặc lên rất trẻ trung và dễ phối đồ, 1 mình em đứng cũng xinh, thêm một chị áo khoác nữa thì cũng đẹp ah:

Áo len bầu có nhiều kiểu dáng, dáng body sẽ được mẹ mặc trong áo khoác, áo kiểu, dáng xuông trẻ trung sẽ được mẹ diện 1 mình trong những ngày trời không quá rét, hay thậm chí có chút nắng:

 

Còn áo khoác len sẽ đem lại vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch cho mẹ, lại dễ cất đi trong những ngày nóng giữa đông ah:

Đầm bầu len thì đẹp thôi rồi, dáng body cũng có, trẻ trung cũng không thiếu, tất cả là sự lựa chọn và sở thích của mẹ thôi:

 

Đồ len rất mềm mại, là chất liệu tự nhiên nên rất yêu làn da, rất nhiều kiểu dáng và dễ mix, nên mẹ chỉ cần một vài trang phục len với chiếc áo khoác là đã có cả mùa đông rồi ah!