Đầm bầu dạo phố cho bà bầu ở 3 tháng đầu thai kỳ

Đầm bầu dạo phố cho bà bầu ở 3 tháng đầu thai kỳ

29 Sep/2017

Đầm bầu dạo phố cho bà bầu ở 3 tháng đầu thai kỳ

Mọi người thường mặc định rằng, thời trang dạo phố của bà bầu phải đơn giản và không thể có nhiều lựa chọn để mẹ bầu trở nên đẹp được. Điều đó không sai, nhưng chỉ đúng với những mẹ bầu cuối thai kỳ, còn trong thời gian 3 tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu vẫn có thể chọn được cho mình những chiếc đầm bầu dạo phố “oách xà lách” trong xu hướng street style dành cho bà bầu.

Ưu tiên sự sành điệu

Thời điểm này, vóc dáng phụ nữ chưa thay đổi nhiều, bụng chỉ hơi nhô lên và chưa ảnh hưởng đến độ rộng trang phục, nên các trang phục ôm thân vẫn còn phù hợp. Chẳng hạn, các mẹ bầu có thể chọn các mẫu áo sơ mi tay dài mặc kèm với váy bầu suông tới đầu gối, hoặc các mẫu váy ren phần thân hơi rộng nhưng không quá thùng thình để diện khi ra phố.

Chất liệu vải thoải mái

Những chiếc đầm bầu luôn được ưu tiên may bằng những loại chất cotton co giãn, thấm hút mồ hôi tốt hoặc đầm suông thoải mái, rộng rãi dễ di chuyển. Nên khi chọn đầm bầu, chị em đừng mắc phải sai lầm với các loại vải nỉ hay kate chật chội không co giãn.

Đừng bỏ qua các màu sáng

Các màu sáng hoàn toàn phù hợp với các mẹ bầu khoảng 3 tháng đầu, bởi lúc này, vóc dáng chưa phát phì nên màu sáng không gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của trang phục hay làm mẹ bầu trông “phì nhiêu” hơn đâu nhé.

Với những tháng đầu thai kỳ, các mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc đầm bầu dạo phố sành điệu mà vẫn phù hợp với vóc dáng khi mang thai. Đừng gói gọn phong cách thời trang dạo phố trong những set đồ rộng thùng thình mà đáng ra chỉ phù hợp với các mẹ ở giai đoạn sắp sinh.