Chọn quần tất lót nỉ cho bà bầu vào mùa đông

Chọn quần tất lót nỉ cho bà bầu vào mùa đông

20 Sep/2016

Chọn quần tất lót nỉ cho bà bầu vào mùa đông

Chọn quần tất lót nỉ cho bà bầu vào mùa đông

Vào mùa đông, thời tiết lạnh buốt nên bà bầu thường rất dễ mắc bệnh như cảm cúm, ho, cảm lạnh… gây ảnh hưởng đến thai nhi. Những tháng cuối thai kì thì váy là sự lựa chọn hợp lí nhất, giúp dễ dàng di chuyển và hoạt động.  Nhưng các chị em luôn phải chú ý giữ ấm cơ thể. Vì vậy không thể thiếu các chiếc quần tất lót nỉ được thiết kế riêng cho bà bầu.

So với các dạng quần tất nữ dành cho đối tượng bình thường thì quần tất bầu lót nỉ phải mang tính chất đặc biệt. Tính chất của quần tất cho bà bầu phải thoải mái, không gây khó chịu, giữ ấm cho đôi chân.

Mặc váy xinh và dễ chịu nhưng các chị em lại cảm thấy tự ti về đôi chân, xấu xí, phù nề, nhất là các tháng cuối thai kì, trọng lượng cơ thể tăng nhanh, sức ép cơ thể dồn lên đôi chân gây cảm giác đau nhức hoặc chuột rút. Khi đó, một chiếc quần tất bầu lót nỉ mềm mại làm từ chất liệu tự nhiên sẽ tạo cho chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong thời gian cuối thai kì.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần tất bầu lót nỉ mặc thoải mái, dễ chịu trong ngày đông

Các bà bầu công sở vẫn phải lựa chọn những bộ quần áo dễ chịu nhất mà vẫn sang trọng, thanh lịch thì những chiếc quần tất bầu lót nỉ vừa giúp giữ ấm cơ thể đồng thời che đi khuyết điểm đôi chân.

Các bà bầu nên chọn mua quần tất bầu lót nỉ có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng để khi mặc sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Vì hiện nay trên thị trường quần tất lót nỉ được bán với giá khá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Nên chọn mua quần bầu lót nỉ có nhãn mác rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Một lưu ý khá quan trọng là không nên mặc quần tất nỉ quá dày gây nên cảm giác bí bách, có thể dẫn tới tình trạng rôm sảy, mụn nhọt.

Vậy nên các bà bầu muốn mặc đẹp nhưng cũng phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến thai nhi nhé.