Chọn đầm bầu công sở cho mẹ bầu giai đoạn cuối thai kỳ

Chọn đầm bầu công sở cho mẹ bầu giai đoạn cuối thai kỳ

27 Sep/2017

Chọn đầm bầu công sở cho mẹ bầu giai đoạn cuối thai kỳ

Hầu hết chị em công sở đều cố gắng để chọn cho mình những trang phục thanh lịch và tinh tế nhất khi đến chỗ làm, đối với mẹ bầu, thì việc này càng quan trọng hơn bởi khi mang thai, nhất là ở giai đoạn cuối thai kỳ, thì việc chọn đầm bầu công sở sau cho phù hợp với ngoại hình là điều mà các mẹ bầu băn khoăn lo lắng.

Dưới đây là các mẫu đầm bầu công sở mà chị em có thể “nghía” qua tham khảo để lựa chọn trang phục đi làm thật đẹp mà vẫn thoải mái nhất.

Đầm xòe thoải mái mà vẫn sang trọng.

Đầm xòe trơn sang trọng

Xu hướng thời trang công sở không hoạt tiết được lòng các mẹ bầu thích sự sang trọng. Bởi không chỉ đa dụng, có thể diện đến mọi nơi ngoài công sở, đầm xòe trơn được thiết kế xòe rộng phần thân dưới giúp vùng bụng thoải mái hơn, di chuyển dễ dàng hơn và làm người mặc trông chỉn chu và sang trọng hơn.

Đầm họa tiết caro thanh lịch

Nếu là tín đồ lâu năm của các hoạt tiết caro, chị em đừng ngại ngần chọn cho mình những chiếm đầm caro thanh lịch và tinh tế để diện đến chỗ làm. Tuy nhiên nhược điểm là cái loại vải in họa tiết caro thường thô nên trông cứng nhắc khi mặc.

Đầm caro thanh lịch, dù bụng to vẫn xinh.

Đàm voan dịu dàng, mát mẻ

Một điều không thể phủ nhận là đầm voan thường làm phụ nữ trở nên dịu dàng đằm thắm hơn. Xu hướng diện đầm voan đến công sở được nhiều mẹ bầu “lăng xê” khiến mẫu đầm này ngày càng hot. Với nhiều ưu điểm như mát mẻ, đa dạng và kiểu dáng và phù hợp với công việc ngồi nhiều của chị em công sở, thì đầm voan là một lựa chọn không tồi dành cho chị em.

Mặc dù vóc dáng có thể thai đổi nhiều, nhưng nếu khéo léo lựa chọn, thì chị em hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc đầm bầu công sở thời trang để đi làm nhé.