Chia sẻ bí quyết chọn váy bầu hiện đại đến văn phòng

Chia sẻ bí quyết chọn váy bầu hiện đại đến văn phòng

09 Oct/2017

Chia sẻ bí quyết chọn váy bầu hiện đại đến văn phòng

Mẹ bầu đã bắt đầu thấy mệt mỏi với những chiếc đầm công sở đang dần trở nên chật chội? Thay vì mỗi ngày đều phải chiến đấu với chiếc phéc-mơ-tuya kẹt cứng và hằng giờ khó chịu khi làm việc, sao không rinh ngay những em đầm bầu công sở - dạo phố về cho những ngày sau này được thoải mái. Để giúp chị em dễ dàng lựa chọn, Bà Bầu Sành Điệu xin được chia sẻ cùng chị em nhà mình một vài tip chọn váy bầu đến công sở sau.

Đầm bầu công sở hiện đại cho mẹ

Chẳng gì cho mẹ bầu cảm giác thoải mái bằng váy oversize, dù sau này bụng lớn lên nữa cũng không lo chật nhé. Mách nhỏ cho bạn một điều nữa là những chiếc váy đơn sắc với những gam lạnh sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn rất nhiều đấy.

Đầm body cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn

Những mẹ bầu không thích kiểu oversize vẫn hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc đầm body siêu thời thượng. Mẹ bầu sẽ có đường nét uyển chuyển và quyến rũ hơn trước khi mang thai nên hãy tự tin khoe dáng với kiểu váy ôm sát người nhé.

Áo khoác thân dài sang trọng giúp mẹ giữ ấm

Nếu bạn cần mang áo khoác thì áo khoác dạ form dài là một ý kiến rất đáng cân nhắc đấy. Áo khoác dài sang trọng luôn là item “đinh” của giới thời trang cho những ngày trời se lạnh. Cả mẹ bầu và bé đều được giữ ấm tối đa với kiểu áo khoác khá kín này.

Thường xuyên ghé Bà Bầu Sành Điệu để cùng chia sẻ thêm những cách chọn đầm bầu công sở - dạo phố thú vị và sáng tạo hơn nữa nhé. Giờ thì nhanh tay vào lựa những chiếc váy thật xinh đẹp và nổi bật nào!