Cách chọn quần jeans cho bà bầu vừa đẹp vừa thoải mái

Cách chọn quần jeans cho bà bầu vừa đẹp vừa thoải mái

22 Sep/2016

Cách chọn quần jeans cho bà bầu vừa đẹp vừa thoải mái

Cách chọn quần jeans cho bà bầu vừa đẹp vừa thoải mái

Khi mang thai, các bà bầu hay mặc những chiếc váy rộng thùng thình hay áo chui đầu oversized kết hợp với legging. Rất ít các bà bầu diện quần jeans vì cho rằng chất liệu vải bó sát và cứng sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi. Như vậy là bạn đã bỏ lỡ một món đồ tuyệt vời trong giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Chỉ cần chọn lựa những chiếc quần jeans thích hợp là bạn đã tự tin diện chúng  ngay cả khi số đo vòng eo vượt quá con số 100.

Một trong số những điều khiến các bà bầu không mặc quần jeans trong giai đoạn mang thai và do chất vải. Chất vải bò cứng  thường đem lai cảm giác khó chịu, bí bách. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những chiếc quần jeans được làm bằng chất liệu mềm mại và có độ co giãn cao.

Nếu bạn đang mang thai ở những tháng đầu của thai kì thì một chiếc quần jeans bầu cạp hơi trễ, dáng suông, hơi vẩy, ống quần không quá rộng là sự lựa chọn thích hợp. Đường viền cạp quần với đường mài khéo léo ở phía trên và phía dưới giúp làm gọn vòng eo.

Đặc biệt hơn ở những chiếc quần jeans được thiết kế cho bà bầu là miếng đai bụng. Tùy theo thời kì mang thai mà chọn lựa chiếc quần có đai bụng phù hợp. Quần jeans có miếng đai nhỏ ôm nửa bụng hay 1/3 thích hợp mặc vào thời kì đầu mang thai, còn thiết kế quần có miếng đai lớn ôm hết bụng sẽ hợp với những bà bầu ở thai kì cuối.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Bà bầu có thể thoải mái mặc quần jeans khi lựa chọn loại quần phù hợp

Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu quần jeans bầu khác nhau phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Những chiếc quần trigging phù hợp với mọi dáng người ở mọi thời điểm của thai kì. Còn những chiếc quần skinny có độ co giãn cao khi phối với boot thấp cổ lại mang lại vẻ thời trang cho bạn.