Cách chọn quần jean rách bầu mang lại sự thoải mái

Cách chọn quần jean rách bầu mang lại sự thoải mái

17 Sep/2016

Cách chọn quần jean rách bầu mang lại sự thoải mái

Cách chọn quần jean rách bầu mang lại sự thoải mái

Mang thai là thời điểm bạn có thể khoe dáng trong những mẫu đồ thật xinh yêu mà không phải ai cũng có thể diện được. Và khi mang thai mẹ thường không chọn mua quần jeans vì chất liệu vải thô cứng, có thể gây khó chịu, gò bó và không thoải mái. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quần jeans dành riêng cho thời kỳ mang thai với chất liệu vải mềm mại, độ co giãn cao tạo sự thoải mái cho mẹ và bé yêu khi mặc. Với những mẫu quần jean rách bầuphù hợp với vóc người trong 9 tháng mang thai mà vẫn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của bạn.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Những thiết kế phá cách mà vẫn mang đến sự thoải mái

Để chọn được những chiếc quần jeans bầu rách đem lại sự thoải mái và mang đến tính thời trang để bạn không trở nên đơn điệu trong thời gian thai kỳ bạn cần chú ý những điều sau:

  1. Đai bụng quần

Những mẫu quần jean rách bầu miếng đai bụng thường được may với chất liệu vải đai có sự co giãn cao và đây là điểm cộng của chiếc quần này. Tùy vào thời kỳ mang thai mà bạn cần chọn những chiếc quần phù hợp như:

  • Thời kỳ đầu: lúc này bụng còn chưa to, bạn có thể chọn quần được may với miếng đai nhỏ ôm nửa bụng hoặc 1/3 sẽ phù hợp hơn.
  • Thời kỳ cuối: vào thời điểm này bụng mẹ sẽ lớn hơn nhiều, do đó nên mua quần có miếng đai lớn và  ôm hết phần bụng.
  1. Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn vóc dáng thon gọn và năng động điều này sẽ quyết định vẻ ngoài thu hút của bạn.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Những chiếc quần jean rách bầu giúp bạn trở nên sành điệu hơn

Nếu bạn lựa chọn những chiếc quần có màu sắc tối sẽ giúp bạn khi mặc đôi chân trở nên thon thả hơn.  Ngoài ra, dáng quần sẽ giúp bạn trở thành những mẹ bầu sành điệu và thời trang hơn.