Bà bầu năng động, tự tin với quần baggy thô bầu

Bà bầu năng động, tự tin với quần baggy thô bầu

22 Sep/2016

Bà bầu năng động, tự tin với quần baggy thô bầu

Bà bầu năng động, tự tin với quần baggy thô bầu

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Đó cũng là lí do nhiều phụ nữ bỏ qua hết các yếu tố khác để tập trung chăm chút cho đứa con đang lớn lên từng ngày, thậm chí là thời trang. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút trong cách chọn đồ thì bạn vẫn sẽ là một bà bầu sành điệu và thời trang.

Nhiều bà bầu thường chọn những bộ đồ gọn nhẹ, rộng thùng thùng để thoải mái khi di chuyển. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu quần áo được thiết kế riêng cho bà bầu mặc rất thoải mái nhưng cũng rất thời trang, trẻ trung. Quần baggy thô bầu là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Quần baggy thô được nhiều bạn trẻ thích mặc vì tính năng động và biến hóa đa dạng. Quần baggy thô được thiết kế riêng cho bà bầu với kiểu dáng đơn giản, chất liệu thoáng mát, dễ phối đồ trong mọi hoàn cảnh, có thể mặc trong suốt thời kì mang thai. Bà bầu có thể phối quần baggy thô bầu với nhiều loại trang phục, phụ kiện khác nhau.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Bà bầu có thể dễ dàng phối quần baggy thô theo nhiều phong cách khác nhau

Những bà bầu năng động, cá tính có thể phối quần baggy thô với áo tank top hay áo phông oversized, và một đôi giầy năng động. Hay có thể phối quần baggy thô bầu theo phong cách thanh lịch, tinh tế theo style công sở. Tương tự như những chiếc quần âu, bà bầu có thể phối áo mơ mi với quần baggy thô để biến mình thành một bà bầu công sở trẻ trung, hiện đại.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Bà bầu nên chọn quần baggy phù hợp cho từng giai đoạn của thai kì

Một lưu ý là bà bầu nên chọn quần baggy thô có chất liệu mềm mại và độ co giãn tốt, đũng quần và đai bụng có thể nói lỏng khi cần thiết tùy theo thời kì mang thai.

Còn chần chừ gì mà các bà bầu không sắm ngay những chiếc quần baggy thô năng động, trẻ trung để diện trong giai đoạn mang thai.