Bà bầu ấm áp với quần tất lót lông

Bà bầu ấm áp với quần tất lót lông

15 Sep/2016

Bà bầu ấm áp với quần tất lót lông

Bà bầu ấm áp với quần tất lót lông

Mang thai chính là khoảng thời gian kì diệu nhất của người phụ nữ nhưng đồng thời cũng là nỗi ám ảnh thường của chị em vì thân hình phát tướng. Thời trang bà bầu luôn là “bài toán” khó với hầu hết phái đẹp. Bởi bên cạnh yêu cầu mang tới vẻ nhẹ nhàng cho cơ thể thì còn phải giúp cho các bà mẹ tương lai thể hiện vẻ mặn mà. Vào mùa đông thì các bà bầu càng đau đầu hơn để chọn lựa trang phục phù hợp mà vẫn giữ ấm được cơ thể. Váy bầu là sự lựa chọn tuyệt vời đặc biệt ở những tháng cuối thai kì. Tuy nhiên, các mẹ bầu nên mặc thêm quần tất bầu lót lông để giữ ấm cho đôi chân trong những ngày đông giá lạnh.

Quần tất bầu lót lông được thiết kế bên trong quần có một lớp lông mềm mại giữ ấm tốt, phần đũng quần được thiết kế đặc biệt cho các bà mẹ tương lai, phần cạp thun cao gel bụng đem lại cảm giác thon gọn cho phần bụng mà vẫn thoải mái khi mặc.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Quần tất bầu lót lông được thiết kế có lớp lông bên trong rất ấm áp

Quần tất lót lông được thiết kế có phần lông ấm áp bên trong có màu da, bên ngoài là màu đen nên khi mặc chỉ như đang mặc một chiếc tất da chân mà đen mỏng, làm đôi chân trở nên thon gọn hơn. Quần có khả năng co dãn tốt, không bị bai dão hay xù lông, độ bền cao.

Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều loại quần tất lót lông. Các bà bầu nên chú ý chọn mua loại quần có nhãn mác, chất lượng rõ ràng để khi mặc không gây kích ứng da, ảnh hưởng đến sức khỏe.

http://www.babausanhdieu.com/quan-bau

Nên chọn mua quần có nhãn mác rõ ràng

Một lưu ý là bạn nên giặt quần tất thường xuyên. Khi giặt nên lộn mặt trái ra giặt để quần không bị xù lông lên.

Mùa thu đông sắp đến rồi, các bà mẹ tương lai hãy đi chọn mua ngay cho mình những chiếc quần tất lót lông thôi nào.