3 set đồ cho mẹ sữa rạng ngời đến công sở

3 set đồ cho mẹ sữa rạng ngời đến công sở

12 Oct/2017

3 set đồ cho mẹ sữa rạng ngời đến công sở

Các mẹ bầu sau một thời gian dài nghỉ sinh thì giờ bạn hẳn đã lên lịch trở lại văn phòng làm việc rồi nè. Nhưng khi mở tủ áo ra thì mới phát hiện, tủ áo của bạn toàn là đầm bầu rộng thông thênh, vướng víu hết biết. Vậy thì Bà Bầu Sành Điệu xin chia sẻ với các mẹ những lựa chọn sau để tự tin đến công sở nhé.

Áo dáng dài cùng legging chưa bao giờ lỗi mốt

Eo của mẹ sữa vẫn chưa thon lại hoàn toàn thì nên tránh kiểu áo ôm người và quá ngắn. Áo dáng dài rộng là cách che đi rạn da bụng rất thông minh đấy. Bạn hãy chọn những chiếc legging thô co dãn bốn chiều, chúng đi lại và vận động thoải mái hơn nhiều. Kết hợp ren và chấm bi sẽ giúp cho mẹ sữa trông trẻ trung hơn hẳn đấy.

Váy xòe điệu đà cho mẹ sữa “xì-teen”

Váy xòe với phần cổ và tay áo được thiết kế như áo sơ-mi sẽ giúp tạo hình tượng lịch sự và chuyên nghiệp cho mẹ sữa trong mắt đồng nghiệp tại văn phòng. Bối tóc đánh rối nhẹ và mang dây chuyền dài nếu bạn không thích quá cứng nhắc nhé.

Váy đỏ sang trọng

Với những mẹ sữa tuổi băm hoặc có chức vụ trong công ty thì hẳn không thể ăn mặc “cute” quá. Vậy thì chiếc váy suông với tông màu đỏ đô hay gam màu lạnh sẽ tôn lên vẻ sang trọng của bạn đấy. “Quất” ngay một đôi cao gót nữa là nổi bật chẳng kém gì trước khi mang thai rồi.

Liên hệ ngay với Bà Bầu Sành Điệu để lựa thêm thật nhiều mẫu đầm công sở khác các mẹ sữa nhé!