3 mẫu đồ bộ mặc nhà dài tay cho mẹ bầu 6 tháng

3 mẫu đồ bộ mặc nhà dài tay cho mẹ bầu 6 tháng

02 Oct/2017

3 mẫu đồ bộ mặc nhà dài tay cho mẹ bầu 6 tháng

Phụ nữ vốn là tín đồ của thời trang, ngay cả khi mang thai thì sở thích này vẫn được duy trì, dù cho ở nhà hay nơi công sở thì trang phụ của bà bầu nhất định phải “chất” hết mức có thể. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 mẫy đồ bộ mặc nhà sành điệu và thoải mái cho các mẹ khi ở nhà.

Đồ bộ vải thun dễ thương, thoải mái

Tất nhiên, đồ bộ vải thun là ưu tiên hàng đầu khi chọn đồ bộ mặc nhà cho mẹ bầu rồi. Bởi khi mang thai ở những tháng giữa thai kỳ, thì bụng to trông thấy, chọn đồ thun với phần bụng được may nới rộng “hết cỡ”, sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho mẹ và bé. Các hình ảnh dễ thương và năng động thường được các bà mẹ trẻ lựa chọn.

Họa tiết chấm bi, tay dài

Nếu yêu thích sự đơn giản và pha nét gọn gàng thì các bộ đồ họa tiết chấm bi là lựa chọn tuyệt vời dành cho các mẹ. Hơn nữa, với thời tiết đang dần se lạnh của cuối thu và đầu đông, mẹ bầu nên ưu tiên chọn đồ bộ tay dài để giữ ấm tt hơn.

Thiết kế tai bèo cổ điển

Với các thiết kế dún bèo, thường bị chê là quê mùa và quá cổ điển, không phù hợp với xu hướng thời gian hiện đại. Nhưng nếu khéo léo lựa chọn, các kiểu áo thun dún bèo cổ hoặc tay sẽ làm mẹ bầu trông chững chạc hơn.

Ở giai đoạn giữa của thai kỳ, việc ưu tiên chọn lựa đồ thoải mái nên được quan tâm kĩ càng hơn. Các mẹ bầu nên bắt đầu ưu tiên các mẫu đồ bộ khi ở nhà, hơn là các trang phục bầu kiểu cách và rườm rà như thời trang bầu đường phố. Mặc dù đơn giản vậy, nhưng đồ bộ mặc nhà cho mẹ bầu vẫn luôn thoải mái và dễ thương chứ không hẳn là đơn điệu đúng không nào.